1900 6033

Dược sĩ tư vấn
Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

Tuyển Nhân Viên Phát Triển Thị Trường Tháng 1

 HỆ THỐNG HOA THIÊN PHÚ

- Bạn là người vừa mới ra trường hay đang tìm kiếm việc làm ở môi trường năng động, sáng tạo - Bạn là người yêu thích công việc kinh doanh, bán hàng. - Bạn là người có lòng đam mê, nhiệt huyết với công việc. - Bạn là người có khả năng thích nghi cao trong mọi hoàn cảnh. - Bạn là người dám đương đầu với mọi thử thách, dám làm, dám thất bại. - Bạn là người muốn khẳng định bản thân và phát triển sự nghiệp.

Hãy gia nhập cùng chùng tôi: HỆ THỐNG HOA THIÊN PHÚ - Một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dược đặc biệt là Đông dược. Sau 05 năm thành lập và phát triển, hiện nay Chúng tôi đã có 01 nhà máy sản xuất và 07 công ty thành viên trải dài trên cả nước. Hoa Thiên Phú tự hào là một trong những doanh nghiệp Dược Việt Nam có tốc độ phát triển nhanh, mạnh và bền vững với những sản phẩm có chất lượng, uy tín trên thị trường như: Sắc Ngọc Khang, Viên Dưỡng Da Hoa Thiên, Hoàng Tố Nữ, siro ăn ngon Hoa Thiên, Chức Năng Gian Bảo Nguyên, Hoạt Huyết Minh Não Khang…

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của tập đoàn Hoa Thiên Phú. Chúng tôi cần tuyển dụng vị trí sau:

ĐỘI PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Thực hiện công tác bán hàng tại bất cứ khu vực nào được giao. - Hỗ trợ bán hàng tại các địa bàn khó khăn, trình dược viên còn yếu. - Thu thập, phân tích thị trường, báo cáo lên cấp trên.

YÊU CẦU: - Nam từ 18 đến 28 tuổi - Tốt nghiệp đại học trở lên, ưu tiên sinh viên tốt nghiệp Đại học Kinh tế, Đại học Bách khoa, Đại học Y dược TP.HCM, Đại học Ngoại Thương. - Máu lửa, nhiệt huyết, quyết tâm. - Tư duy tốt, nhạy bén, thông minh. - Có khả năng đi công tác tại bất kỳ tỉnh nào được giao. CHẾ ĐỘ: - Thu nhập cao theo năng lực, đảm bảo mức lương > 8.000.000 đồng/tháng. - Có lộ trình phát triển tại vị trí này cho vị trí cao hơn: Giám sát, Quản lý kinh doanh. - Di du lịch tối thiểu 1 lần/năm. - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Bộ luật lao động hiện hành. - Công ty mua Bảo hiểm tai nạn 24h.   LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: - Hạn chót nộp hồ sơ: 31/1/2016 - Nộp CV qua email: [email protected] với tiêu đề [Tuyển dụng-Hoa Thiên Phú-Họ và tên] - Nộp hồ sơ giấy về địa chỉ: Phòng Nhân sự - Công ty TNHH ĐT-TM Bảo Nguyên – 37/2C/30 Đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM. - Tiến hành phỏng vấn hai đợt: Trước và sau tết Âm lịch. - Mọi thắc mắc liên hệ: Ms Hoàng Thị Phương Mai (Tel: 66853889).

Facebook Comment

Bài viết mới