1900 6033

Dược sĩ tư vấn
Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

TUYỂN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO

Công ty TNHH TM - ĐT Bảo Nguyên là công ty thành viên của Hệ thống Dược Phẩm Hoa Thiên Phú – chuyên phân phối các mặt hàng thuốc Đông Dược, thực phẩm chức năng. Công ty Bảo Nguyên tự hào là một trong những doanh nghiệp có tốc độ phát triển mạnh, bền vững, hiện đang phân phối các sản phẩm có uy tín và chất lượng như Hoạt Huyết Minh Não Khang, Chức năng gan Bảo Nguyên, Đại tràng Bảo Nguyên, Bomdin, Tê nhức chân tay Bảo Nguyên, Bảo Nguyên Khang.

Tuyển dụng vị trí: Chuyên viên Đào tạo

Mức lương: 10 – 15 triệu

Kinh nghiệm: 3 năm

Yêu cầu bằng cấp: Đại học

Số lượng cần tuyển: 1

Địa điểm làm việc: Hà Nội

Chức vụ: Chuyên viên - Nhân viên

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Thời gian thử việc: 02 tháng

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Yêu cầu độ tuổi: 30 - 34 tuổi

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Tư vấn/ Xây dựng kế hoạch và mục tiêu cho trung tâm đào tạo - Thiết lập, hướng dẫn và kiểm soát việc thực hiện chính sách đào tạo, quy trình đào tạo của công ty đảm bảo tính thống nhất và tuân thủ trong toàn hệ thống - Tổ chức, sắp xếp các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu và kế hoạch đề ra; lựa chọn đối tác đào tạo phù hợp và có chất lượng - Đứng lớp đào tạo các nội dung hội nhập cho nhân viên nội bộ và các nội dung liên quan đến các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc cơ bản - Quản lý ngân sách đào tạo, đánh giá tính hiệu quả của kế hoạch, chương trình đào tạo, đối tác cung cấp dịch vụ đào tạo - Phối hợp với các phòng ban, bộ phận, các giảng viên nội bộ để tổ chức các khóa học đào tạo theo kế hoạch và theo yêu cầu phát sinh của công ty - Tư vấn, hỗ trợ các cấp quản lý của công ty định hướng nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên có tiềm năng phát triển - Báo cáo hoạt động đào tạo hàng tháng tại miền Bắc về Tổng Công ty - Phối hợp/hỗ trợ công việc tuyển dụng khi có yêu cầu

QUYỀN LỜI ĐƯỢC HƯỞNG

- Mức lương: 10 – 15 triệu

- Môi trường thân thiện, luôn ghi nhận thành tích và có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

- Tham gia BHXH, BHYT theo quy định của Công ty và pháp luật. - Mức lương, thưởng hấp dẫn và tương xứng với năng lực. - Chế độ đãi ngộ và phúc lợi cao (thưởng ngày lễ, tết, du lịch theo chế độ của Công ty ...)

YÊU CẦU KHÁC

- Nam/nữ tuổi từ 27 đến 33, tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Quản trị Nhân lực, luật hoặc quản lý xã hội, tâm lý học... - Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. - Nhạy bén - Chủ động - Kỹ năng giao tiếp - Kỹ năng phỏng vấn và tuyển chọn - Kỹ năng phân tích và đánh giá con người.

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ ỨNG TUYỂN - CV: Chỉ cần gửi trước CV, ghi rõ thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc -  Gửi hồ sơ qua email yêu cầu: Tiêu đề thư ghi rõ Họ và tên  + Vị trí ứng tuyển ( Ví dụ: Nguyễn Văn A_Chuyên viên đào tạo)

Liên hệ: Phòng Hành chính nhân sự, Tầng 14 tòa nhà IC số 82 đường Duy Tân, Dịch Vọng, Cầu Giấy , Hà Nội

Qua mail: n[email protected]

Điện thoại: 0437836245, máy lẻ 102; 0936.345.866 gặp anh Bình

Hạn nộp hồ sơ: 30/5/2016 (ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm)

Tham khảo các tin về Chính sách tuyển dụng tại: http://http://duocbaonguyen.net/tuyen-dung/chinh-sach-tuyen-dung-duoc-bao-nguyen-2016/

Facebook Comment

Bài viết mới