1900 6033

Dược sĩ tư vấn
Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

NGÀY HỘI BÁN HÀNG BẢO NGUYÊN MIỀN BẮC – ĐI ĐỂ HIỂU NHAU HƠN

   Với phương châm “đi để hiểu nhau hơn” vừa qua Phòng Kinh doanh – Công ty TNHH Thương Mại – Đầu Tư Bảo Nguyên đã chọn “Ngày hội bán hàng” – 13-14/4/2016  là dịp để  gắn kết tất cả nhân viên các phòng ban lại gần nhau hơn, cùng nhau thấu hiểu công việc bán hàng của đội kinh doanh. Thúc đẩy tinh thần làm việc máu lửa, nhiệt huyết của TDV.

Khu vực Hà Nội đã được chọn là đội quân tiên phong trong Ngày hội bán hàng. Hôm ấy màu áo của Bảo Nguyên phủ khắp mọi nẻo đường Hà Nội; OHTA’S ISAN A TABLET và KEM DƯỠNG TRẮNG DA HOA THIÊN là hai sản phẩm chủ động trong ngày hội.

Tiếp lửa cho Ngày hội bán hàng, chị/em khối văn phòng đã đồng hành cùng trình dược viên trong hai ngày. Đối với các anh/em phòng kinh doanh thì công việc bán hàng rất quen thuộc, nhưng đối với chị/em khối văn phòng thì đây là trải nghiệm rất thú vị. Mặc dù cái nắng đầu mùa có gay gắt cũng không làm chùng bước anh em, tinh thần họ vẫn hết mình vì công việc và khí thế quyết tâm vẫn nguyên vẹn như lúc xuất phát. Đây là sự kiện thường niên được Bảo Nguyên tổ chức nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết của nhân viên, thông qua việc đưa nhân viên khối văn phòng ra thị trường cùng với nhân viên kinh doanh, tìm hiểu và nắm bắt những xu hướng mới thị trường, qua đó định hướng phát triển sản phẩm kèm với chất lượng dịch vụ ngày càng ưu việt phục vụ khách hàng.

Trải qua hai ngày làm việc dưới thời tiết không thuận lợi, các anh em đều thấm mệt nhưng vẫn vui tươi, hào hứng nhiệt huyết. Đội ngũ hỗ trợ thực sự là một hậu phương vững chắc cho anh em bán hàng và góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về tập thể nhân viên BẢO NGUYÊN: Đoàn kết – Yêu thương. Nhìn nụ cười rạng rỡ, tươi vui nở trên môi mọi người khi chia sẻ những câu chuyện đầy thú vị trong ngày mới thấy được sự thành công vang dội của Ngày hội bán hàng.  Đi để thấu hiểu những khó khăn vất vả của trình dược viên, đi để tiếp thêm sức mạnh.

Niềm vui ấy như được nhân lên gấp bội khi kết quả của “Ngày hội bán hàng” lần lượt được thông báo: Doanh số chung của tập thể KV1 tăng so với bình quân ngày thường, một số địa bàn có sự tăng trưởng vượt bậc gấp 2 – 3 lần; Số đơn hàng các trình dược viên nhận được trong ngày cũng nhiều hơn. Dẫn dầu trong chương trình thi đua là TDV Nguyến Tiến Thắng- HN02, về nhì là TDV: Phạm Thiên Vũ - SS02

           “Ngày hội bán hàng” tại Hà Nội đã thành công cả về mặt tinh thần cũng như hiệu quả công việc. Qua hoạt động “Ngày hội bán hàng” lần này, Bảo Nguyên mong muốn tiếp tục củng cố niềm tin và vị thế vững vàng trong lòng khách hàng, liên tục đổi mới các biện pháp tiếp cận thị trường ngày càng chuyên nghiệp hơn, phù hợp hơn, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống trong thời đại ngày nay.

[caption id="attachment_1922" align="alignnone" width="653"]Quyết tâm giành chiến thắng Quyết tâm giành chiến thắng[/caption] [caption id="attachment_1923" align="alignnone" width="656"]Kề vai sát cánh - Đoàn kết làm nên sức mạnh Kề vai sát cánh - Đoàn kết làm nên sức mạnh[/caption] [caption id="attachment_1924" align="alignnone" width="662"]Xuất phát Xuất phát[/caption]  

Facebook Comment

Bài viết mới