1900 6033

Dược sĩ tư vấn
Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

BẢO NGUYÊN MIỀN BẮC PHÁT ĐỘNG THI ĐUA: “ĐI TÌM CHIẾN BINH BẢO NGUYÊN”

Kết thúc quý I/2016, mặc dù có những khó khăn và thuận lợi đan xen, Bảo Nguyên Miền Bắc đã nỗ lực, quyết tâm và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu nhiệm vụ kinh doanh đã đề ra. Một mặt, thành tích đáng tự hào đó được hun đúc từ tinh thần làm việc hăng say, từ tình yêu lao động của mỗi CBCNV Công ty. 

Bước sang quý II/2016 năm, nối tiếp thành công quý I, tập thể CBCNV Bảo Nguyên Miền Bắc quyết tâm, tự tin, cùng đồng tâm hiệp lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quý II- hứa hẹn với nhiều sự thay đổi lớn, đột phá mới, thành công mới.

Trong quý 2 này, Công Đoàn Bảo Nguyên miền bắc đã phát động phong trào thi đua với tên gọi: “Đi tìm chiến binh Bảo Nguyên”. Nội dung chương trình vinh danh gồm vinh danh tháng và vinh danh quý.

Mỗi tháng sẽ có 5 chiến binh/ đoàn viên có thành tích xuất sắc nhất trong tháng sẽ được vinh danh trên fanpage, website của Bảo Nguyên, và được nhận một phần quà từ công đoàn. Vinh danh Quý: Vinh danh 5 chiến binh xuất  sắc nhất trong quý II/2016 (tặng bằng khen và quà tặng từ công đoàn).

Tiêu chí xét thi đua sẽ căn cứ vào kết quả công việc, doanh số hàng tháng tác phong và thái độ làm việc.

Chương trình thi đua hướng tới mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua đạt thành tích cao trong công việc, xây dựng văn hóa công ty, động viên, khích lệ CBCNV cố gắng, đồng thời tiếp tục nhân rộng các gương điển hình tạo thành phong trào lan tỏa rộng khắp trong Công ty.

Để phong trào thi đua của chúng ta có ý nghĩa thiết thực, Công đoàn Bảo Nguyên Miền Bắc kêu gọi toàn thể CBCNV tích cực tham gia.

 

 

Facebook Comment

Bài viết mới