1900 6033

Dược sĩ tư vấn
Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

BẢO NGUYÊN KHANG – GỬI NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU: MỘT CHƯƠNG TRÌNH NHÂN VĂN VÀ ĐỘC ĐÁO

Dành tặng những phần quà ý nghĩa, hoàn toàn miễn phí để trao đến tận tay người phụ nữ mà bạn yêu thương… đó là sức hút “riêng có” của chương trình “Bảo Nguyên Khang - Gửi người phụ nữ tôi yêu” do Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Bảo Nguyên thực hiện.

Sức hút của chương trình ý nghĩa

Dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng Bảo Nguyên Khang đã chiếm trọn tình cảm của đông đảo người tiêu dùng nhờ mang đến một giải pháp giảm đau nhức xương khớp chuyên biệt cho phụ nữ. Chưa dừng lại ở đó, nhãn hàng này còn tiếp tục để lại dấu ấn khi triển khai chương trình đặc biệt mang tên “Gửi người phụ nữ tôi yêu”.

Với cách thức tham gia đơn giản, cơ hội nhận quà cao, “Bảo Nguyên Khang - Gửi người phụ nữ tôi yêu” đã tạo nên một “cơn sốt” với cộng đồng mạng. Chỉ trong vòng 10 ngày (từ 2/10-11/10/2015) đã có hàng trăm lượt đăng ký tham gia.

Nhiều người chia sẻ rằng, họ rất hào hứng với “Bảo Nguyên Khang - Gửi người phụ nữ tôi yêu” vì thông qua chương trình, họ có thể mang đến những niềm vui bất ngờ cho mẹ hoặc vợ của mình trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cầu nối yêu thương

Không chỉ dành tặng những món quà đặc biệt cho “một nửa thế giới”, “Bảo Nguyên Khang - Gửi người phụ nữ tôi yêu” còn là cầu nối trao gửi lời yêu thương, là nơi chia sẻ những tâm tư, tình cảm bấy lâu chưa dám nói.

Một người con ở Đà Nẵng viết: “Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con muốn nhờ Bảo Nguyên Khang tặng mẹ món quà nhỏ. Con thương mẹ hơn tất cả mọi thứ trên đời. Cầu mong mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui”.

Song ấn tượng hơn cả là câu chuyện của một phụ nữ ở Quảng Ninh.Chị giãi bày: “Bây giờ khi có gia đình riêng, con mới thấu hiểu tình thương mẹ dành cho con là vô bờ bến. Con chưa có công việc, chưa tự lập về kinh tế nên không thể tặng mẹ những món quà già trị. Con mong món quà từ chương trình có thể giúp mẹ bớt đau nhức xương khớp khi trái gió trở trời”.

Từ Ninh Bình xa xôi, một người chồng tâm sự: “25 năm chung sống cùng vợ là thời gian hạnh phúc nhất của cuộc đời tôi. Bởi vậy, khi vợ bị đau lưng và khớp gối tôi đã lo lắng rất nhiều, tôi chỉ ước bà xã sẽ mau lành bệnh để vợ chồng có thêm những tháng ngày vui vẻ bên con cháu”.

Còn nhiều lắm những tâm tình muốn bày tỏ, đó đơn giản chỉ là: “Con yêu mẹ vì mẹ là mẹ của con”, hay “Dù mẹ không có công sinh ra con nhưng với con mẹ là tất cả”…

30 phần quà may mắn

Có thể nói, với việc tổ chức một chương trình ý nghĩa và nhân văn, Bảo Nguyên Khang đã nói hộ lời yêu cho rất nhiều người. Và chắc chắn, khi nhận được món quà bất ngờ từ Bảo Nguyên Khang, sẽ có rất nhiều phụ nữ cảm động và hạnh phúc.

Các phần quà ý nghĩa sẽ được đại diện công ty Bảo Nguyên gửi tặng những người phụ nữ thân yêu vào ngày 20/10. Đối với những khách hàng chưa may mắn nhận được quà từ chương trình, Công ty Bảo Nguyên cũng xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp 20/10 đến người thân của quý khách.

Chi tiết xin liên hệ 1900 6033 hoặc email: [email protected]

Dưới đây là danh sách 30 khách hàng may mắn được nhận quà từ Bảo Nguyên Khang:

danh sach khach hang nhan qua-bao nguyên khang

Công ty Bảo Nguyên sẽ gửi email thông báo đến 30 khách hàng đã may mắn trong chương trình “Bảo Nguyên Khang - Gửi người phụ nữ tôi yêu”

Facebook Comment

Bài viết mới